8 CÔNG CỤ TUYỆT VỜI DÀNH CHO CÁC NHÀ TIẾP THỊ TRÊN NỀN TẢNG INSTAGRAM

1. Sprout Social

Công cụ lên lịch bài đăng & phân tích nội dung. Sprout Social sẽ giúp bạn theo dõi và đánh giá xem những bài đăng nào của bạn đang hoạt động tốt và bạn sẽ biết cần phải xây dựng những nội dung như thế nào để có giá trị với khách hàng của bạn.

2. Ripl

Công cụ hỗ trợ bạn tạo ra những bài đăng dạng hoạt hình (animated) hấp dẫn giúp khách hàng dễ tiếp cận. Đặc biệt các bài đăng này có thể được sử dụng trên các nền tảng khác nếu chúng được chuyển thành dạng GIF. Đừng sợ rằng mọi người sẽ “lấy” và chia sẻ nội dung của bạn: Miễn là nó được gắn logo chính xác, nó sẽ mang lại nhiều tương tác cho bạn.

3. Clipper

Công cụ giúp tạo ra các clip ngắn với các bước thực hiện đơn giản và dễ dàng. Đặc biệt Clipper có cung cấp các hiệu ứng hấp dẫn giúp bạn tạo ra những clip thu hút hơn.

4. Boomerang from Instagram

Tính năng này lấy hình ảnh để xây dựng một video ngắn, đơn giản, sau đó có thể được chia sẻ trên Facebook hoặc Instagram.. Nếu bạn có ý tưởng hoàn hảo cho một hành động cần được lặp đi lặp lại, bạn có thể thực hiện tất cả ý tưởng đó trong Boomerang.

5. Adobe Spark Post

Một công cụ chuyên nghiệp có thể tạo hoạt hình hoặc video cho Instagram, Facebook, Pinterest và Twitter.

6. Final Cut Pro

Một trong những giải pháp chỉnh sửa video tiên tiến, Final Cut Pro có thể được sử dụng để chỉnh sửa và đăng tải video lên Instagram. Là một bộ phần mềm chuyên nghiệp, Final Cut Pro cũng có thể được sử dụng để cắt ghép video chuyên nghiệp cho các trang web công ty và các nền tảng truyền thông xã hội khác.

7. Agorapulse

Lên lịch cho các bài đăng trên Instagram của bạn với nền tảng truyền thông xã hội tất cả trong một này. Rất ít công cụ quản lý phương tiện truyền thông xã hội cho phép bạn lên lịch trực tiếp lên Instagram.

8. Later

Một nền tảng dành riêng cho việc lên chiến lược và lập kế hoạch trên Instagram, Sau đó, bạn có thể lên lịch và theo dõi kế hoạch của mình cũng như tham khảo các phân tích/ đánh giá trên Instagram của bạn.
 
——–
Cảm ơn bạn đã tin đọc. 
Thùy Trang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *